NỘI THẤT PHÒNG TẮM

Không gian phòng tắm sang trọng với trần thạch cao

Hiện nay trần thạch cao được coi là kiểu trần giả hàng đầu trong thiết kế và thi công xây dựng. Trần thạch cao sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại trần khác như khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy, độ thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt đây là loại trần có thể kết hợp dễ dàng với bất kỳ loại hình không gian nào như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,…

Phòng tắm là khu vực thường có diện tích khá nhỏ trong thiết kế nhà nhưng có chức năng và vai trò vô cùng lớn. Thiết kế phòng tắm như thế nào có ảnh hưởng lớn đến tinh thần của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế sử dụng trần thạch cao sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu giúp bạn có một không gian phòng tắm thoải mái và thư giãn như ý muốn.
Ngoài ra, phòng tắm là không gian luôn có độ ẩm cao và thường xuyên ẩm ướt, nên các loại trần khác sau một thời gian dài sử dụng thường xuất hiện các vệ ố vàng hay nấm mốc. Điều này không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, với trần thạch cao, nhờ ưu điểm chống ẩm, chịu nước vượt trội bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phòng tắm mà chẳng cần lo ngại những vấn đề trên.

Trần thạch cao có thể ngăn chặn ảnh hưởng của nước là nhờ sự kết hợp giữa lớp sơn chống thấm và lớp vải thủy tinh. Bên cạnh đó, nhờ khả năng ngăn cản sự di chuyển và tác động của độ ẩm, việc nấm mốc xâm nhập vào không gian phòng tắm của bạn gần như là điều không thể.
Nhờ những ưu điểm này, phòng tắm khi được thiết kế với trần thạch cao Đà Nẵng sẽ luôn được đảm bảo về độ khô thoáng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng.
Không gian phòng tắm phong cách và màu sắc

Trần thạch cao có bề mặt tương đối mịn, phẳng, vì thế có thể sơn, bả hoặc tạo hình tùy ý thích. Nhờ khả năng này mà việc sở hữu một không gian nhà tắm được trang trí thật phong cách và ấn tượng đã không còn là điều xa vời. Đây là điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở những loại vật liệu khác.

Ngoài ra, trần thạch cao còn có hệ thống mẫu mã rất đa dạng, đặc biệt với nhiều mẫu trần được tạo hình hoa văn, màu sắc độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn khi thiết kế. Mặt khác, trần thạch cao còn có khả năng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng linh hoạt. Giờ đây bạn đã có thể tự do tạo cho riêng mình một không gian nhà tắm thật phong cách và ấn tượng.